Đại lý keo dán gạch tại Hà Nội

Showroom Tâm An – Nơi Mua Sắm Chất Lượng.

Showroom Tâm An – Nơi Mua Sắm Chất Lượng cho người Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn khách hàng tận tâm, chúng tôi cam đoan sẽ cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Showroom Tâm An – đại lý keo dán gạch tại Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2010 với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh keo dán gạch Showroom Tâm An tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm keo dán gạch chính hãng từ các nhà sản xuất với giá hấp dẫn cho người tiêu dùng ở khu vực Hà Nội.

Công ty TNHH phát triển và xây dựng Cao Minh là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát, keo dán gạch tại Hà Nội của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay Cao Minh là một trong những đơn vị cung cấp keo dán gạch uy tín nhất tại Hà Nội.

Keo dán gạch uy tín, chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp.

Tâm An Ceramic hiện đang là nhà phân phối keo dán gạch tại Hà Nội của rất nhiều các thương hiệu lớn như Cá Sấu, Perfect, Hachi, …. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và cam kết không bán hàng giả tại showroom Tâm An.

Showroom Tâm An cung cấp loại keo dán  chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như :

  • Keo dán gạch Perfect
  • Keo dán gạch Weber
  • Keo dán gạch Hachi
  • Keo dán gạch Cá Sấu

Cao Minh cam kết với khách hàng khi mua keo dán gạch tại Hà Nội chính hãng.

Là nhà phân phối keo dán gạch ở Hà Nội uy tín, khi khách hàng đến showroom Tâm An để mua hàng chúng tôi xin cam kết :

► Keo dán gạch chính hãng.
► Mức giá rẻ nhất thị trường.
► Hỗ trợ vận chuyển nội thành hà nội.
► Bảo hành sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Ở Hà Nội Tâm An Ceramic nhận tư vấn vận chuyển miễn phí cho tất cả các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp … tại các khu vực: phường Dịch Vọng, phường Dịch Vọng Hậu, phường Mai Dịch, phường Nghĩa Đô, (phường) Nghĩa Tân, phường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, phường Trung Hòa, Hoàng Quốc Việt, Láng, Trần Duy Hưng, Nguyễn Khánh Toàn …

Cùng chuyên mục