Giới thiệu

Keo Dán Gạch 24h được thành lập năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng, cung cấp Keo Dán Gạch Các Loại phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn, mà điểm mạnh của chúng tôi là Công trình nhà ở dân dụng, chung cư.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc Thương mại hóa những sản phẩm keo trên Internet đã trở thành xu hướng và nhu cầu toàn xã hội. Keo Dán Gạch 24h đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến keodangach24h.vn với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của các bạn, mở rộng thị trường và xây dựng Thương hiệu ngày càng vững mạnh. Chúng tôi kinh doanh Online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, Quyền lợi và Yêu cầu của quý khách là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Keo Dán Gạch 24h có với loại keo dán gạch cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam như Hachi, Asia, Weber, Mova, Cá Sấu… Cũng như sản phẩm nhập khẩu chính hãng… Có đầy đủ chủng loại, mẫu mã, đáp ứng tốt cho nhu cầu của người sử dụng . Bên cạnh dòng keo dán cao cấp, Keo Dán Gạch 24h cũng phân phối giá rẻ Hotline 0984.281.368 ( CSKH ).

Nhà Phân Phối Keo Dán Gạch 24h Chuyên Kinh Doanh, Phân Phối Và Cung Cấp Các Sản Phẩm Sau:

– Keo Dán Gạch WEBER

– Keo Cá Sấu

– Keo Dán Gạch ASIA

– Keo Dán Gạch PERFECT

– Keo Dán Gạch HACHI

– Keo Chống Thấm WEBER

Các Bạn Nhận Được Gì Khi Mua Bán Keo Dán Gạch Các Loại Tại Keo Dán Gạch 24h.

👉 Với nhiều năm hoạt động trong nghề, với hàng trăm mẫu keo được bán ra ngoài thị trường cam kết vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Keo Dán Gạch Uy Tín. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng.

👉 Đến với Chúng Tôi, sản phẩm đều được cam kết 100% chính hãng. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, chất liệu đểu đơn vị chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

👉 Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn, nhân viên sản xuất được tuyển chọn có trình độ tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

👉 Khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại Showroom Keo Dán Gạch 24h và giới thiệu sản phẩm của chúng tôi tại ( Số 453 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội ).

👉 Là nhà cung cấp phân phối, bán giá gốc, mua bán sản phẩm với giá tốt tại xưởng sản xuất, khẳng định không chỗ nào giá tốt hơn, đủ loại mẫu mã và công xuất, kích thước dễ dàng lựa chọn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 15 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Với xưởng sản xuất và đại lý các cấp phân phối trải dài trên 63 tỉnh thành, Keo Dán Gạch 24h tự tin là 1 nhà cung cấp và phân phối Keo Dán Gạch Cao Cấp chất lượng, đem đến các loại keo hoàn hảo tới quý khách giúp quý khách có những sản phẩm chất lượng và phù hợp.