KEO DÁN GẠCH VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

Keo dán gạch và những vấn đề thường gặp khi mua phải gặp kém chất lượng hoặc không chính hãng. Điều này gây ra một vấn đề to lớn cho công trình của bạn. Vì thế hãy đọc những điều dưới đây để biết thêm thông tin.

Một số vấn đề khi sử dụng vữa xi măng truyền thống thường gặp

Khi bạn thực hiện ốp, lát gạch sử mà sử dụng vữa truyền thống sẽ rất dễ khiến cho gạch bị bong tróc. Chính điều đó khiến cho không ít các gia chủ sử dụng keo dán gạch chuyên dụng cho các công trình của gia đình mình.

Gạch sẽ rất dễ bị bong tróc và gãy vỡ khi sử dụng các sản phẩm vữa truyền thống. Khi bạn trát vữa thành từng mảng phía mặt sau của viên gạch, nó sẽ có thể tạo nên nhiều những lỗ rỗng bên dưới. Từ đó sẽ khiến cho gạch rất dễ bị gãy và vỡ gây ảnh hưởng đến công trình.

Bên cạnh đó với vữa truyền thống, nước sẽ có thể len qua những khoảng trống này. Từ đó, nó rất dễ gây hư hỏng đến khu vực lân cận, ảnh hưởng đến công trình.

Khi biện pháp thi công không phù hợp, độ bám dính sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Chẳng hạn khi trát vữa thành từng mảng, hay thi công mà sử dụng bay truyền thống. Nó sẽ khiến cho gạch dễ bị bong ra chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng công trình.

Với những mẫu gạch kích thước lớn, nếu bạn sử dụng vữa cũng như thi công theo phương pháp cũ sẽ không phù hợp. Do sau khi cán nền, nó sẽ có thể gây nên ra hiện tượng bong gạch và rất dễ bị vỡ gãy tại các góc.

Bên cạnh đó, sử dụng vữa truyền thống sẽ khiến gạch có thể bám, kết dính vào bề mặt kết kém hơn thông thường. Đặc biệt, còn thường phải ngâm gạch trong nước trước khi thi công. Nó sẽ khiến cho lượng nước ẩm đọng lại có thể tác động đến chất lượng của gạch. Từ đó, nó có thể gây nên những ảnh hưởng đến chất lượng công trình của bạn.

Keo dán gạch – Giải pháp kiến thiết nên công trình hoàn hảo

Keo dán gạch ngày một được sử dụng ưa chuộng hơn và đang dần thay thế vữa truyền thống. Nó sẽ giúp cho việc thi công ốp lát được trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần chọn lựa được sản phẩm phù hợp với công trình, loại gạch ốp lát.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng những dụng cụ thi công chuyên dụng để đạt được hiệu quả cao nhất. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng bay răng cưa có thể thi công công trình được hiệu quả hơn. Mặt bằng cần phải được đảm bảo sạch sẽ, khô ráo, hoàn thiện nếu dùng gạch kích thước lớn.

Keo dán gạch sở hữu những tính năng chuyên dụng, nên có thể sử dụng cho từng không gian, công trình. Nó sẽ giúp mang đến sự chuyên nghiệp trong quá trình thi công. Bên cạnh đó, nó còn giúp đảm bảo được chất lượng công trình được trở nên hoàn hảo nhất.

Địa chỉ mua keo dán gạch chất lượng cao, giá cả hợp lý tại Hà Nội

Tâm An Ceramic – Nhà phân phối sản phẩm keo chà ron, keo dán gạch Hà Nội

Địa chỉ: 453 Hoàng Quốc Việt – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

HOTLINE: 0936.74.8383

Xem thêm:keo dán gạch weber  keo dán gạch cá sấu  chống thấm

Cùng chuyên mục