Keo dán gạch K-HA02 – Keo dán gạch khổ lớn

Keo dán gạch hachi K-HA02 – Keo dán gạch khổ lớn với công nghệ đến từ Nhật Bản. Phù hợp cho ốp lát tường, sàn cho cả nội thất & ngoại thất. Được dùng làm lớp kết dính cho tất cả các loại gạch ceramic trên các bề mặt khác nhau kể cả bề mặt ván ép. Thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, chịu được tải trọng nặng, độ đè nén cao. Phù hợp mọi kích thức gạch kể cả gạch khổ lớn.

Keo dán gạch K-HA02 – Keo dán gạch khổ lớn.

Keo dán gạch Hachi được sản xuất từ xi măng Portland kết hợp với polymer và các phụ gia khác. Sản phẩm này không chỉ có khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn, mà còn kháng chất tẩy rửa, chịu được tải trọng và độ rung động cao.

Kha 02 Hd

 

Keo dán gạch K-HA02 là loại keo dán gạch dùng cho ngoại thất. Sản phẩm có độ bám dính tuyệt vời, chịu được tải trọng cao và chống rung động cao nên phù hợp với mọi kích thước gạch. Đặc biệt là gạch khổ lớn điều mà ít loại keo trên thị trường ngoại trừ keo chuyên dụng có thể làm được.

Độ bám dính tuyệt vời của keo dán gạch Hachi K-HA02 – Keo dán gạch khổ lớn.

Keo dán gạch Hachi có độ bám dính rất cao, ốp lát được cho cả gạch khổ lớn và ít hút nước như ceramic. Điều này giúp tăng cường độ bám dính, chống nứt vỡ, bong tróc, và rỗng bên trong.

– Cường độ bám dính điều kiện thường:  1.78 N/mm2.
– Cường độ bám dính ngâm nước: 0.93 N/mm2.
– Cường độ bám dính gia nhiệt: 0.77 N/mm2.
– Thời gian mở: 35 phút.
– Độ trượt: 0.35mm.

Tiết kiệm chi phí và giá trị kinh tế.

Mặc dù được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất, keo dán gạch Hachi loại 20kg vẫn mang lại giá trị kinh tế cao, giúp giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa ngân sách cho mọi dự án. Một bao keo 20kg đủ lớn để hoàn thành nhiều công việc, từ các căn phòng nhỏ đến các dự án công nghiệp lớn.

Sự đáng tin cậy và ổn định.

Hachi đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường với sự đáng tin cậy và ổn định. Sản phẩm này không chỉ được các chuyên gia và nhà thầu tin dùng mà còn được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu suất và độ tin cậy.

Hướng dẫn thi công keo dán gạch Hachi K-HA02 – Keo dán gạch khổ lớn.

Dụng cụ thi công:
– Máy khuấy cầm tay
– Bay răng cưa, búa cao su, ke mạch,…
Chuẩn bị mặt bằng thi công:
– Bề mặt thi công phải phẳng, ổn định, ổn định ( mác cao hơn 75 ), sạch sẽ ( bè mặt không có bụi và hóa chất ), không âm rướt
– Khi thi công dưới nhiệt độ cao, bề mặt nóng nên phun nước để giảm độ nhưng không phun quá nhiều nước.

Trộn keo:
– Định lượng nước từ 25-30% trọng lượng keo. Dùng máy khuấy trộn đều hỗn hợp trong 5 phút cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Thi công ốp lát gạch:
– Trải keo lên bề mặt thi công sau đó dùng bay răng cưa tạo rãnh đồng đều
– Đặt gạch hoặc đá lên lớp keo dán sau đó dùng búa cao su để đảm bảo keo và gạch, đá được liên kết tốt.


Tại Sao Quý Khách Hàng Lại Lựa Chọn Mua Bán Keo Dán Gạch Tại Keo Dán Gạch 24h.

  • Giá Mua Bán Keo Dán Gạch Cao Cấp Tại keodangach24h.vn thường không cao khi quý khách đặt hàng sẽ được giảm giá và triết khấu %. CTY sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp.
  • Cung cấp Keo dán gạch giá rẻ, cao cấp, chính hãng.
  • Những sản phẩm là một giải pháp phù hợp tạo nên một không gian đa dạng tiện nghi các chức năng, thư giãn và thiền định.
  • Tất cả những sản phẩm tại Keo Dán Gạch 24h đều được bảo hành tốt nhất, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake.
  • Giá thành phù hợp – Mua Bán Keo Dán Gạchđi kèm với chất lượng quý khách nên tìm hiểu thật kĩ càng.
  • website : Keodangach24h – Tamanceramic

Tư Vấn – Báo Giá – Hotline: 0984.281.368. 

 

Cùng chuyên mục