Keo dán gạch kính giá tốt, chất lượng cao

Gạch kính là một sản phẩm gạch ốp lát thường được sử dụng làm ốp tường hoặc trang trí. Các mẫu gạch này có thể được sử dụng cho không gian nội thất, ngoại thất,… Thậm chí, mẫu gạch này cũng thường được sử dụng để thi công trong việc ốp lát bể bơi. Tuy nhiên, để có thể thi công, ốp lát keo dán gạch hiệu quả nhất là sử dụng keo dán gạch kính chuyên dụng. Bạn đã tìm được loại keo dán gạch kính phù hợp chưa? Cùng tham khảo ngay sản phẩm keo dán gạch kính giá tốt, chất lượng cao của Crocodile nhé!

Keo dán gạch kính giá tốt, chất lượng cao.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng keo dán gạch kính Crocodile.

Là một sản phẩm chuyên dụng, nên keo dán gạch sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với vữa truyền thống. Một số những ưu điểm vượt trội khi sử dụng keo dán gạch kính như sau:

– Việc sử dụng keo dán gạch hết sức nhanh chóng đơn, giản, mà mang lại hiệu quả cao. Trong khi đó, với vữa truyền thống, các bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để có thể chuẩn bị, thực hiện pha trộn vữa sao cho phù hợp nhất.

– Khả năng kết dính của các sản phẩm keo dán gạch kính chuyên dụng là hết sức hoàn hảo. Các chuyên gia đánh giá là nó vượt trội hơn so với vữa truyền thống, đồng thời có thể khắc phục được những khuyết điểm của vữa truyền thống.

– Keo dán gạch sở hữu khả năng bám dính hoàn hảo, kể cả những công trình có tính chất đặc trưng như phòng tắm, bể nước… Đây là điều mà vữa truyền thống sẽ rất khó có thể đáp ứng được yêu cầu của công trình.

– Keo có được tính chất đa năng, khi có thể được sử dụng trên nhiều loại vật liệu, bề mặt khác nhau. Hơn nữa, keo dán gạch có thể sử dụng cho nhiều loại gạch với các kích thước khác nhau. Nó khắc phục nhược điểm của sản phẩm vữa keo truyền thống được hết sức hoàn hảo.

– Sử dụng keo dán gạch kính được tiện lợi và dễ dàng hơn khi bạn có thể sử dụng trực tiếp lên bề mặt gạch. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian thi công mà vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả hơn.

Keo Dán Gạch Kính Giá Tốt Chất Lượng Cao 1

Cách sử dụng keo dán gạch kính 

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, vật liệu, mặt bằng.

+ Bạn cần chuẩn bị đầy đủ thiết bị, vật liệu xây dựng cần thiết như gạch Mosaic, keo dán gạch cao cấp, bay, bay răng cưa tạo rãnh, nước sạch, hay xô đựng vữa…

+ Bạn cũng cần thực hiện kiểm tra mặt bằng, hệ thống ống nước, đường dây điện (nếu có),… Thực hiện kiểm tra được độ cao nền nhà, hay bề mặt tường ốp…

+ Bạn cũng có thể tạo độ ẩm cho tường nhằm tăng độ kết dính của tường với keo bằng cách thực hiện phun nước lên bề mặt nền thi công.

+ Thực hiện trộn keo với nước sạch để có được một hỗn hợp keo.

Keo Dán Gạch Kính Giá Tốt Chất Lượng Cao 2

Bước 2: Thực hiện chát keo lên mặt bằng thi công

Bạn có thể thực hiện trải keo lên bề mặt thi công một lớp với độ dày từ khoảng từ 2 – 3 mm. Sau đó, bạn tạo nên bề mặt phẳng, đồng thời tạo rãnh với bay răng cưa đã được chuẩn bị.

Bước 3: Thi công ốp lát gạch 

+ Bạn cần sử dụng dây định vị để định vị cho chuẩn xác rồi thực hiện dán vĩ gạch. Để cho keo có thể bám đều viên gạch, bạn có thể sử dụng bàn bả vỗ nhẹ sau đó để cho keo khô.

Bước 4: Thực hiện trát mạch ron

+ Bạn cần thực hiện lau bề mặt gạch thật sạch sẽ và thực hiện trát mạch ron bằng keo chà ron đã được chuẩn bị. Thực hiện trát đều keo vào các mạch ron của gạch Mosaic để có thể đảm bảo cho khả năng kết dính được hoàn hảo nhất.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ

+ Bạn cần để cho bề mặt keo khô hẳn rồi sau đó sử dụng giẻ sạch để vệ sinh, lau các mạch thật sạch sẽ. Bạn có thể thực hiện vệ sinh lau lại thêm khoảng 1 – 2 lần nữa để cho bề mặt được sạch sẽ nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch đá khác nhau, giá đắt và rẻ đều có. Tuy nhiên, điều mà người dùng quan tâm nhất là chất lượng của sản phẩm.

Một sản phẩm keo chất lượng tốt sẽ mang lại hiệu quả cho các công trình thi công, giúp công trình thẩm mỹ hơn, đẹp mắt hơn, và quan trọng nhất là an toàn hơn cho cả người thi công và người sử dụng công trình đó.

Print

Mua keo dán gạch kính giá tốt, chất lượng cao tại: Keodangach24h


Tại Sao Quý Khách Hàng Lại Lựa Chọn Mua Bán Keo Dán Gạch Tại Keo Dán Gạch 24h.

  • Giá Mua Bán Keo Dán Gạch Cao Cấp Tại keodangach24h.vn thường không cao khi quý khách đặt hàng sẽ được giảm giá và triết khấu %. CTY sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp.
  • Cung cấp Keo dán gạch giá rẻ, cao cấp, chính hãng.
  • Những sản phẩm là một giải pháp phù hợp tạo nên một không gian đa dạng tiện nghi các chức năng, thư giãn và thiền định.
  • Tất cả những sản phẩm tại Keo Dán Gạch 24h đều được bảo hành tốt nhất, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake.
  • Giá thành phù hợp – Mua Bán Keo Dán Gạch đi kèm với chất lượng quý khách nên tìm hiểu thật kĩ càng.
  • website : Keodangach24h – Tamanceramic.

Tư Vấn – Báo Giá – Hotline: 0984.281.368. 

Cùng chuyên mục