Keo dán gạch Hachi K-HA01 – Keo dán gạch khổ lớn

Keo dán gạch hachi K-HA01 – Keo dán gạch khổ lớn với công nghệ đến từ Nhật Bản. Phù hợp cho ốp lát tường, sàn cho cả nội thất & ngoại thất. Được dùng làm lớp kết dính cho tất cả các loại gạch ceramic trên các bề mặt khác nhau kể cả bề mặt ván ép. Thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, chịu được tải trọng nặng, độ đè nén cao. Phù hợp mọi kích thức gạch kể cả gạch khổ lớn.

Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Keo Dán Gạch Hachi K-HA01?

Keo dán gạch Hachi K-HA01 với công nghệ Nhật Bản thích hợp cho việc ốp lát gạch chồng lên lớp gạch cũ. Linh hoạt trên mọi chất liệu, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, chịu được tải trọng nặng, độ đè nén cao và chấn động mạnh. Dùng cho ốp lát tường, sàn cho cả nội thất và ngoại thất dùng làm lớp kết dính cho tất cả các loại gạch ceramic trên các bề mặt khác nhau kể cả bề mặt ván ép. Keo dán gạch Hachi đem lại hiệu quả kinh tế và dễ dàng thi công, mang lại độ bám dính lớn, bền băng giá và độ dẻo cao.

Z5578861347356 75c1153ecc24759051d8191c297c5605

Chất lượng đỉnh cao của keo dán gạch Hachi K-HA01 – Keo dán gạch khổ lớn.

Keo dán gạch Hachi HK01 được sản xuất từ xi măng Portland kết hợp với polymer và các phụ gia khác. Sản phẩm này không chỉ có khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn, mà còn kháng chất tẩy rửa, chịu được tải trọng và độ rung động cao

Độ Bám Dính Tuyệt Vời.

Keo dán gạch Hachi HK01 có độ bám dính rất cao, ốp lát được cho cả gạch khổ lớn và ít hút nước như ceramic. Điều này giúp tăng cường độ bám dính, chống nứt vỡ, bong tróc, và rỗng bên trong.

– Cường độ bám dính điều kiện thường:  1.78 N/mm2
– Cường độ bám dính ngâm nước: 0.93 N/mm2
– Cường độ bám dính gia nhiệt: 0.77 N/mm2
– Thời gian mở: 35 phút
– Độ trượt: 0.35mm.

Tiện Dụng & Giúp Thi Công Nhanh.

Sử dụng bay răng cưa để trét keo giúp kiểm soát được lượng keo sử dụng, giúp keo được phủ đều và kín và sự liên kết giữa gạch và nền đạt tối ưu. KHÔNG cần phải ngâm gạch trong nước, giúp tiệt kiệm được thời gian và nhân công đáng kể.

Nâng Cao Tính Thẩm Mỹ và Độ Bền Của Công Trình.

Keo dán gạch Hachi HK01 giúp dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định, giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát. Ngoài ra lớp keo được trét đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính đều, chắc và độ bền cao.

Kết Luận.

Với chất lượng đỉnh cao, độ bám dính tuyệt vời, tiện dụng và giúp thi công nhanh, cùng với khả năng nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền của công trình, keo dán gạch Hachi HK01 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Hãy trải nghiệm sự khác biệt mà Hachi HK01 mang lại ngay hôm nay!


Tại Sao Quý Khách Hàng Lại Lựa Chọn Mua Bán Keo Dán Gạch Tại Keo Dán Gạch 24h.

  • Giá Mua Bán Keo Dán Gạch Cao Cấp Tại keodangach24h.vn thường không cao khi quý khách đặt hàng sẽ được giảm giá và triết khấu %. CTY sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp.
  • Cung cấp Keo dán gạch giá rẻ, cao cấp, chính hãng.
  • Những sản phẩm là một giải pháp phù hợp tạo nên một không gian đa dạng tiện nghi các chức năng, thư giãn và thiền định.
  • Tất cả những sản phẩm tại Keo Dán Gạch 24h đều được bảo hành tốt nhất, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng Fake.
  • Giá thành phù hợp – Mua Bán Keo Dán Gạchđi kèm với chất lượng quý khách nên tìm hiểu thật kĩ càng.
  • website : Keodangach24h – Tamanceramic

Tư Vấn – Báo Giá – Hotline: 0984.281.368. 

Cùng chuyên mục