Keo chít mạch chống thấm Hachi

Keo chít mạch chống thấm.

Keo chít mạch chống thấm Hachi là giải pháp tạo ra đường ron sáng đẹp và không thấm nước. Đây được xem là tiêu chuẩn mà mọi công trình đều hướng đến. Thực tế thì những đường ron gạch sau một thời gian sử dụng sẽ rất dễ bị ẩm mốc hoặc đứt gãy. Vì vậy, keo chít mạch chống thấm Hachi, keo chà ron chít mạch gạch Hachi khắc phục tất cả các nhược điểm trên và thay thế vữa, xi măng truyền thống.

Mua keo chít mạch chống thấm ở đâu ?

Tâm An Chéo

Công Ty TNHH phát triển và xây dựng Cao Minh chúng tôi có showroom tại địa chỉ 453 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi xin cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của mình.

Những tính năng ưu việt của keo chít mạch chống thấm Hachi.

1. Chống thấm

Hầu hết những vấn đề trên ron gạch đều do những sản phẩm keo ron dễ bị thấm nước gây ra. Khi bị thấm nước, những đường ron này có thể bị bong tróc, thậm chí là gây ra các mùi hôi khó chịu. Hiểu được nhược điểm đó, Hachi mang đến sản phẩm keo chít mạch có tính năng chống thấm, chống nấm mốc tuyệt vời, khác hẳn các loại keo có gốc xi măng truyền thống.

Sản phẩm keo chà ron Hachi với công nghệ tiên tiến, có chứa thành phần kháng nấm và được sản xuất từ chất liệu epoxy, vì vậy có thể chống lại sự phát triển của rêu mốc.

2. Chịu axit, chống ố vàng

Đối với những khu vực thường xuyên tiếp xúc với các hoá chất tẩy rửa, axit… như nhà tắm, nhà bếp, sử dụng keo chít mạch thông thường sẽ khiến đường ron bị ăn mòn chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn không phải lo vấn đề này nữa khi thành phần các sản phẩm keo chà ron hachi có khả năng kháng lại các hóa chất tẩy rửa thông thường. Vì vậy tránh tình trạng rạn nứt đường ron khiến bụi bẩn bám vào và tích tụ gây ố vàng.

3. Thay thế cho vữa xi măng truyền thống

Được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia trong ngành vật liệu xây dựng, keo chít mạch chống thấm luôn đảm bảo các tính năng ưu việt và là giải pháp thay thế cho cho hồ dầu và bột truyền thống (vữa xi măng)

Hachi là thương hiệu chuyên về các sản phẩm keo chà ron thông dụng. Các sản phẩm  luôn được đánh giá cao ở khả năng bám dính, độ rộng đường ron đa dạng (từ siêu nhỏ 0.2mm cho đến siêu lớn 20mm) và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, sở dĩ keo chít mạch có khả năng thay thế bột truyền thống bởi khả năng đáp ứng được các nhu cầu khác nhau, từ đơn giản đến cao cấp như chịu được tải trọng nặng, sự rung động cao của các toà nhà lớn, khu thương mại…


Cùng chuyên mục